Thành tích và phát triển

Tiền thân của CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUÂN DƯƠNG là Cửa hàng kinh doanh các thiết bị Vật liệu xây dựng, Bulong ốc vít Xuân Dương. Ban đầu, chúng tôi chủ yếu kinh doanh các thiết bị phục vụ trong ngành xây dựng, cơ khí và sản xuất.

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và nổ lực nhằm mục đích mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu; sản phẩm, dịch vụ chất lượng. Với khối lượng hàng tồn kho lớn, đa dạng chủng loại và quy cách, chúng tôi có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng Bulong ốc vít của quý khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hiện nay, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUÂN DƯƠNG tự hào là nhà nhập khẩu, phân phối, sản xuất các sản phẩm bulong, ốc vít uy tín, chất lượng cao tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường xuất khẩu sang Lào và Campuchia.

Sản phẩm của Công ty chúng tôi được gia công sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu theo đúng các tiêu chuẩn như: DIN (Đức), ISO (Quốc tế), JIS (Nhật Bản), ASTM/ANSI (Mỹ), GB (Trung Quốc), BS (Anh), TCVN (Việt Nam)…

Với đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm cũng như sự nhiệt tình trong công việc, chúng tôi mong muốn được giới thiệu và cung ứng các sản phẩm Bulong, ốc vít chất lượng cho thị trướng; hy vọng khách hàng sẽ có thêm một sự lựa chọn trong việc lắp đặt các sản phẩm, kết cấu của Quý công ty.

Trân trọng cám ơn và Hợp tác!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUÂN DƯƠNG

Địa chỉ: P502 Tòa nhà HH01A KĐT Thanh Hà – Cenco 5 xã Cự Khê, huyện Thanh Oai TP Hà Nội.

Điện thoại: 0985 700 555 / 0965 787 887

Email: xuanduongxd.company@gmail.com

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ XÂY DỰNG XUÂN DƯƠNG

Địa chỉ: P502 Tòa nhà HH01A KĐT Thanh Hà - Cenco 5 xã Cự Khê, huyện Thanh Oai TP Hà Nội.

Điện thoại: 0985 700 555 / 0965 787 887

Email: xuanduongxd.company@gmail.com

Website: xuanduongxd.com